Làm thế nào để đạt được một lối sống lành mạnh

Một lối sống lành mạnh được một từ đồng cho sức khoẻ và hạnh phúc và có thể được thực hiện rất dễ dàng với việc sử dụng các mô hình thích hợp các hành vi.

Nó dễ dàng hơn, nó âm thanh tôi đảm bảo với bạn, bạn có thể đi đến ajustándote mới thói quen dần.

Muốn tìm hiểu biết làm thế nào để đạt được một sức khỏe lối sống?

1. Tránh thực phẩm chất đó làm tổn thương cơ thể của bạn

Thói quen để hút thuốc hay uống rượu, đây là hành vi đầu tiên mà bạn muốn biến đi, nếu bạn muốn sống một cuộc sống lành mạnh.

Các chất này nghiêm túc ảnh hưởng đến cơ thể của bạn trong nhiều cách, và sự tiêu thụ quá nhiều thậm chí còn có thể dẫn đến cái chết.

Ngoài ra, chất gây nghiện, vì vậy nó là 100% nên dừng lại sử dụng nó càng sớm càng tốt.

Đối với dinh dưỡng và thực phẩm, cũng có thực phẩm và thành phần đó có hại và hại, để tránh bất cứ giá nào, nếu mục tiêu của chúng ta là để đạt được một lối sống lành mạnh.

Sản phẩm đó rất có hại cho các đơn của một ăn uống lành mạnh và cân bằng dinh dưỡng: chỉ có chứa chất dinh dưỡng và đầy đủ các nhân tạo thành phần đó là có khả năng gây hại cho sức khỏe.

Không sản phẩm với TRANS, dầu thực vật, và hydro hóa đường (đường, từ trái sang phải, xi-rô ngô, cao đường…).

2. Ăn thực phẩm tự nhiên

Cách tốt nhất để có được một cân bằng và khỏe mạnh để bao gồm không chỉ thực và tự nhiên, đó là thực phẩm, một cung cấp cho chúng tôi tự nhiên.

Sản phẩm tự nhiên bao gồm các sản phẩm của động vật và nguồn gốc thực vật, và nó rất quan trọng là cả hai được kết hợp và trộn trong chế độ ăn.

Họ đã được sinh ra và phát triển như loài người, cơ thể của chúng tôi sẵn sàng chấp nhận thực vật cung cấp cho chúng tôi chất dinh dưỡng và nhiều điều cần thiết cho cơ thể con người.

Tiêu thụ thịt cá, trứng, thấp, các sản trái cây và rau quả hạch và hạt giống, và chất béo khỏe mạnh.

Như là cho tinh bột, chọn tinh bột từ ngũ cốc như đậu, khoai tây, hay hạt bệnh tiểu đường.

3. Thực hiện các bài tập vật lý thường xuyên

Khoảng 60% dân số thế giới không luyện tập luyện thể chất cần thiết cho việc này, sẽ giúp tốt hơn, sức khỏe, nói người.

Trong thực tế, mọi người đang vận động, có một nguy cơ cao của việc phát triển bệnh tim, cao cholesterol trong máu, béo phì, hoặc cao huyết áp, so với những người làm bài tập thường xuyên.

Cuộc sống lành mạnh cần ăn lành mạnh, Vâng, nhưng nếu không kết hợp với thích hợp hoạt động thể chất, nó có thể không bao giờ được khỏe mạnh 100% (hoặc ít nhất 90%).

Tập luyện tập luyện thể chất, giúp để thoát khỏi cơ thể cải thiện chức năng thần kinh và hormon và ngăn ngừa bệnh khác nhau.

Bất cứ môn thể thao hay tập thể dục có giá trị, nhưng không nghi ngờ gì, nâng tạ và có lợi nhuận tốt.

Khi cố gắng để thủ tục phát triển và thực hiện một tuần, và trong thời gian dài, và biến nó thành một phần của một ngày của bạn.

4. Đừng căng thẳng

Căng thẳng, trầm cảm, căng thẳng, khao khát,… dừng lại đó sức khỏe của chúng ta đang ở mức cao.

Bạn có biết rằng vượt quá căng thẳng tăng lên bụng béo, ngon miệng và cảm giác thèm ăn không?

Cho một người đàn ông mệt mỏi có nhiều nguy cơ của việc phát triển trầm cảm và các bệnh, mà các người đang sống một cuộc sống yên tĩnh và vô tư, hoặc ít nhất là có thể thoát khỏi cô ấy, từ xa.

Vì lý do này, làm bất cứ điều gì trong tay của bạn, căng thẳng và trầm cảm, không thể giúp bạn.

Cố gắng để được vui vẻ, giải trí, và né tránh với bạn vấn đề, hoặc tất cả các bạn đều có “áp” sẽ được hiển thị trên trang sức khỏe.

5. Tôn trọng giờ giấc ngủ

Chất lượng và thời gian của ngủ cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong duy trì một lối sống lành mạnh.

Bạn có thể ăn ngay, tập sống trong hòa bình, nhưng nếu mày không tôn trọng giờ giấc ngủ, sức khỏe của anh bị ảnh hưởng một cách này hay cách khác.

Những người không ngủ đủ là 89% nguy cơ cao của bệnh béo phì những người ngủ 7-8 giờ một ngày.

Ngủ chút và xấu, nó làm tăng sự thèm và sự thèm ăn, làm giảm lực để thực hiện, gây ra sự mệt mỏi và làm tăng nguy cơ béo phì.

Nếu bạn muốn procurarte còn lại của đêm, cố gắng ngủ trong bóng tối, tránh cà phê hoặc uống rượu cho những buổi tối, và chương trình thời gian là nhiều hoặc ít hơn thiết lập, đi ngủ mỗi ngày.

Tôi là 5 hành vi đó dẫn bạn đến một lối sống lành mạnh. Nó có vẻ như một chút khó khăn trong đầu, nhưng nó là một câu hỏi không để quên thói quen cũ và để có được sử dụng để mới!